Tổ hợp sống đẳng cấp tại dự án 379 Điềm Thụy

Trước đây nhà chỉ là chốn đi về sớm tối. Thì giờ đây cư dân yêu cầu cao hơn về một ngôi nhà. Nhà phải là nơi để tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dự án 379 Điềm Thụy là tổ hợp đáng sống tại thành phố Thái Nguyên.

Thiết kế dự án 379 Thái Nguyên hiện đại, tiện nghi

Các căn hộ tại dự án 379 Điềm Thụy được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng do tối đa hóa không gian sử dụng nên vẫn đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Theo đó không gian căn hộ luôn ngập tràn thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế dự án 379 Thái Nguyên hiện đại, tiện nghi

Thiết kế dự án 379 Thái Nguyên hiện đại, tiện nghi

Nhằm mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân, chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị vận hành uy tín. Dự án luôn được duy trì môi trường cảnh quan, tiện ích tốt nhất. Dự án 379 Điềm Thụy được quy hoạch theo mô hình khu đô thị văn minh, hiện đại.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án 379 Điềm Thụy

Dự án này được quy hoạch đồng bộ tiện ích với trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí,…Cư dân có thể an tâm sống – học tập – giải trí ngay trong nội khu dự án. Không cần phải di chuyển ra bên ngoài. Đặc biệt, dự án có mật độ xây dựng rất thấp để xây dựng tiện ích cảnh quan và không gian xanh.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án 379 Điềm Thụy

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án 379 Điềm Thụy

Dự án hứa hẹn nâng tầm bất động đại chúng với các tiện ích tiêu chuẩn và môi trường sống xanh. Điểm nhấn là đài phun nước cảnh quan giữa các tòa nhà. Cư dân có thể sinh hoạt cộng đồng hay vui chơi ở đây.

Cạnh dự án là hồ điều hòa lớn là điểm hẹn lý tưởng cho các hoạt động gắn kết của cư dân. Hồ này cũng giúp điều hòa không khí cho toàn khu vực, đảm bảo môi trường luôn trong lành.

Hiểu được nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi tìm chỗ gửi con. Chủ đầu tư đã xây dựng nhà trẻ ngay trong dự án. Bạn có thể yên tâm gửi con vào nhà trẻ chất lượng hàng đầu và bắt đầu công việc của mình. Các nhà trẻ được thiết kế thông thoáng, luôn chú trọng đến sự phát triển của trẻ.

379 Điểm Thụy là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Dự án này ra mắt nhằm hiện thực hóa giấc mơ an cư của công nhân, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp. Họ vừa có tổ ấm đáng mơ ước lại thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc.

Dự án 379 Thái Nguyên là chốn an cư hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình những căn hộ đẹp nhất. Nếu bạn có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

XEM THÊM TẠI: https://379diemthuy.com/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0945 740 016