Sở hữu Condotel dát vàng 24k Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ sở hữu vị trí thuận lợi ngay sát Hồ Giảng Võ. Công suất phòng tại đây được thống kê tối thiểu 80%, là vị trí mơ ước của nhiều nhà BĐS. Với lô đất gần như không còn trong khu vực tại thời điểm này, do đó dự án không hề có đối thủ cạnh tranh trong tương lai.

Mô hình Condotel Golden Lake B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ tổ hợp căn hộ 6 sao và khách sạn chất lượng quốc tế. Bạn đang kiếm tìm cơ hội đầu tư BĐS kiểu mới, cho lợi nhuận đều đặn đảm bảo bằng USD.

Mô hình Condotel Golden Lake B7 Giảng Võ

Mô hình Condotel Golden Lake B7 Giảng Võ

Hay có giá trị nghỉ dưỡng và du lịch miễn phí cho cả gia đình. Đặc biệt giá trị gia tăng BĐS rất lớn nhờ vị trí đẹp hiếm có, hoặc tìm kiếm mô hình Condotel đảm bảo pháp lý có thể sở hữu để ở ngay thì đầu tư tại Golden Lake Giảng Võ là mô hình tốt nhất dành cho bạn.

Loại bỏ mô hình cho thuê chung cư lỗi thời do tiền thuê thấp,mất thời gian tìm khách, bảo dưỡng và bảo trì căn hộ,…Những vấn đề trên trở thành quá khứ khi lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Khách mua căn hộ sẽ bàn giao cho đơn vị quản lý khách sạn quốc tế. Đơn vị này sẽ việc vận hành cho du khách thuê như một căn hộ khách sạn. Tất cả quy trình tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì sẽ được đơn vị quản lý thực hiện và hoàn toàn không mất phí. Lợi nhuận sẽ được đơn vị khách sạn chuyển cho bạn 6 tháng một lần. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng kèm đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình.

Mô hình Condotel rất phù hợp với người Việt Kiều, không có thời gian quản lý tài sản. Hay với những đại gia vừa có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp vừa có nhu cầu sinh lợi nhuận.

Chính sách bán căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ được chủ đầu tư chia làm 8 đợt thanh toán. Ưu điểm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính. Bên cạnh đó, chính sách mua nhà với những ưu đãi hấp dẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư. CĐT cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% 1 nằm (Việt Nam Đồng) hoặc 5%/ năm (USD).

Chính sách bán căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Chính sách bán căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Và đảm bảo trong vòng 10 luôn ổn định. Tặng thêm cho quý khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm được áp dụng trên toàn hệ thống Hòa Bình Green. Cùng gia đình có những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái với phong cách thượng lưu.

Một lần nữa gánh nặng tài chính được giảm nhẹ với chính sách 0% lãi suất. Bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất  và hạn nợ gốc kéo dài 24 tháng.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ 6 sao Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là một trong những dự án bậc nhất thế giới. Đây là nơi sẽ đón tiếp Tổng thống, các chính khách, doanh nhân,…Và chắc chắn sẽ có các du khách tới ghé thăm và làm việc tại Thủ Đô Hà Nội.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ – Dự án hội tụ giá vị vàng đẳng cấp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0945 740 016