Hà Nội Golden Lake Giảng Võ – Cuộc sống thượng lưu thời đại mới

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là một trong siêu dự án thuộc phân khúc thượng lưu. Đây là dự án trọng điểm của Hòa Bình Group, CĐT đã dành nhiều tâm huyết để tạo nên hệ sinh thái đa dạng. Đặc biệt là tích hợp nhiều tiện ích thông minh nhằm phục vụ đời sống cư dân.

Thiết kế mặt bằng căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ sở hữu kiến trúc tân cổ điển kết hợp hiện đại. Được thiết kế và thi công bằng những công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Với các chi tiết hoa văn được tạo hình tinh xảo, phối hợp với những tấm kính lớn. Mang tới không gian sống độc đáo với khoảng không gian rộng lớn.

Thiết kế mặt bằng căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Thiết kế mặt bằng căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ

Chúng ta biết đến Swisshorn Gold Palace được phủ vàng nội thất, khách sạn Trump International được phủ vàng bên ngoài tòa nhà, khách sạn tại Dubai được phủ vàng hành lang và thang máy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi Hòa Bình Green Giảng Võ được phủ vàng 24k từ nội thất tới ngoại thất.

Từ các chi tiết mặt đứng, tay vịn lan can, thang máy, chỉ, phào, cột phần đều được dát vàng. Không gian nội thất ở các phòng dịch vụ và đại sảnh cùng các thiết bị vệ sinh được chủ đầu tư khéo léo thiết kế các lớp phủ vàng 24k. Không chỉ dừng ở đó, dụng cụ ăn uống tới hồ bơi cũng được dát vàng ròng 24k.

Tận hưởng tiện ích bậc nhất tại chung cư B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ được chủ đầu tư trang bị vô vàn những tiện ích đẳng cấp. Không chỉ để xứng đáng với danh hiệu “siêu phẩm thượng lưu”. Mà CĐT còn mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cơ bản và bậc cao của cư dân.

Tiện ích thương mại, dịch vụ của Hòa Bình B7 Giảng Võ

Tiện ích thương mại, dịch vụ của Hòa Bình B7 Giảng Võ

Tại đây cư dân thoải mái mua sắm những sản phẩm hàng hiệu với giá bình dân. Thưởng thức những món đặc sản của Việt Nam và ẩm thực thế giới tại các nhà hàng 5 sao.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều hình thức giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau ngày dài mệt mỏi. Với khu vực tập thể dục ngoài trời hoặc trong nhà như phòng gym, yoga.

Hoặc bạn có thể lựa chọn chạy bộ dưới hàng cây xanh mát quanh khuôn viên của tòa nhà. Hay đơn giản bạn có thể lựa chọn hồ bơi điều hòa với dòng nước mát làm nơi thư giãn. Bạn có thể thấy, chung cư B7 Giảng Võ cho cư dân nhiều hơn một phương pháp giải stress.

Ngoài các tiện ích trên, bạn còn trải nghiệm nhiều dịch vụ thông minh khác. Chỉ với một bước ra phố, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào được phố tấp nập. Cùng kết nối với mọi người và tạo nên giá trị cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thiết thực cho những cư dân tương lai. Đồng thời cũng là cơ hội tiềm năng mang lại nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đặc điểm gì khiến Hòa Bình Green Giảng Võ nổi bật

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0945 740 016