Đầu tư Tây Nam Kim Giang dự lựa chọn sáng suốt của bạn

Ngày nay các dự án bất động sản tại các thành phố lớn đang dần ít đi do quỹ đất ngày càng bị thu hẹp. Tại thời điểm này tìm được một dự án có đầy đủ các chức năng, tiện ích, loại hình bất động sản nằm ngay trong nội đô là rất khó khăn. Nhưng Tây Nam Kim Giang lại chính là điểm sáng trong số ít các dự án đó. Quyết định đầu tư một căn hộ, biệt thự, shophouse Tây Nam Kim Giang là sự lựa chọn sáng suốt.

Lý do nên đầu tư vào dự án Tây Nam Kim Giang

Shophouse Tây Nam Kim Giang là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn có dự định tìm một nơi để an cư. Tách biệt với cuộc sống xô bồ, bận rộn ở ngoài kia. “Khu đô thị triệu đô” của  Được đánh giá với hệ thống quản lý 5 sao, thiết kế theo phong cách quý tộc tân cổ điển. Vị trí kết nội thuận tiện, bao gồm đầy đủ mọi tiện ích F4.

Lý do nên đầu tư vào dự án Tây Nam Kim Giang

Lý do nên đầu tư vào dự án Tây Nam Kim Giang

Athens Tây Nam Kim Giang xứng đáng là là một môi trường sống hoàn hảo. Vừa thể hiện đẳng cấp của gia chủ và giữ được giá trị đồng tiền, khả năng sinh lời lại rất cao.

Mua để đầu tư

Được đánh giá là nắm giữ vị trí có một không hai, khu đô thị Tây Nam Kim Giang nằm tại vị trí đẹp nhất ngã tư đại lộ Chu Văn An. Tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Xiển – Xa La. Được quy hoạch bài bản với quy mô bao gồm 45 tòa văn phòng và chung cư. Theo như ước tính nơi đây sẽ đáp ứng khoảng 40 nghìn người. Một con số vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Mua các căn mặt đường

Với ưu thế nằm tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Xiển, nếu nhà đầu tư quyết định mua các căn nhà tiếp giáp với mặt đường có diện tích 25m2 – 55m2. Tiềm năng về sau này là rất lớn, nếu bạn cho những đơn vị thuê từ 50.000$ – 70.000$/năm thì chắc chắn thu nhập thụ động hàng tháng vẫn có trong khi giá trị bất động sản của nó vấn tăng hằng năm.

Một số loại hình bất động sản tại Tây Nam Kim Giang

  • Liền kề – Shophouse: được xây dựng bao gồm 5 tầng. Có diện tích từ 75m2 – 88,5m2 – 100m2- 127m2 – 147m2.
  • Biệt thự đơn lập: được xây dựng gồm 1 hầm + 3 tầng + 1 tum. Có diện tích từ 200m2 – 366m2 – 432m2.
  • Biệt thự song lập: được xây dựng gồm 1 hầm + 3 tầng + 1 tum. Có diện tích từ 120m2 – 150m2
  • Villa Shop: Bao gồm 10m mặt tiền, được xây dựng gồm 1 hầm + 3 tầng + 1 tum. Có diện tích từ 150m2 – 100m2.

Khi mua bất cứ một loại hình nào tại Athens Tây Nam Kim Giang khách hàng đều được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Dự án được đầu tư bởi đơn vị bất động sản nổi tiếng Vimefulland. Giúp gia tăng giá trị cho dự án cũng như niềm tin về một khu đô thị mới hiện đại và ngày càng phát triển hơn nữa.

DỰ ÁN TÂY NAM KIM GIANG – ĐIỂM SÁNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0945 740 016