Đặc điểm gì khiến Hòa Bình Green Giảng Võ nổi bật

Hòa Bình group luôn tạo ra sự khác biệt, mang đến sự độc đáo. Vậy Hòa Bình Green Giảng Võ có gì đặc biệt trong thiết kế và nội thất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau.

Hòa Bình Green Giảng Võ có thiết kế vô cùng độc đáo

Với thiết kế hình chữ H đặc trưng đến từ thương hiệu Hòa Bình Group. Tòa nhà được thiết kế với 3 mặt thoáng. Hòa Bình Green Giảng Võ được xây dựng với 25 tầng căn hộ và 3 tầng hầm để xe thông minh. Đây là dự án được xây dựng bằng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp,… Nước ta ít xảy ra động đất, nhưng Golden Lake b7 Giảng Võ chống động đất lên đến cấp 8.

Hòa Bình Green Giảng Võ có thiết kế vô cùng độc đáo

Hòa Bình Green Giảng Võ có thiết kế vô cùng độc đáo

Căn hộ được xây dựng với vách bê tông cốt thép dày 250mm, tường dày 350mm.  Sàn ứng kuwcj chống động đất lên đến cấp 8. Đối với các căn hộ không có cột, thì được sử dụng vữa khô mác 75. Các vật kiệu xây dựng đều có độ bền cao. Vì vậy, giá thành căn hộ cao hơn 25% so với các tòa nhà 5 sao khác.

Gloden Lake được thiết kế với 8 thang máy thoát hiểm. Cửa thoát hiểm là hệ thống của thoát hiểm chống cháy 2 lớp. Tòa Nhà B7 Giảng Võ được thiết kế xây dựng theo kiến trúc của Pháp sang trọng và lịch sự.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ có nội thất sang trọng

Nội thất của Gloden Lake được thiết kế sang trọng. Đặc biệt, toàn bộ thiết bị vệ sinh được mạ vàng 24k. Và sử dụng thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức. Mang kiến trúc đặc trưng của Pháp, phào của sảnh, cửa thang máy, thiết bị vệ sinh mạ vàng 24k. Tay vịn lan can bằng inox cao cấp được mạ vàng 18k.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ có nội thất sang trọng

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ có nội thất sang trọng

Sàn nhà được sử dụng gỗ công nghiệp có độ dày 12mm, khả năng chống nước. Phòng bếp được lát gạch cao cấp chống trơn trượt. Phòng tắm được lát gạch cao cấp, chống trượt. Chậu rửa mặt bằng sứ, vòi chậu rủa bằng inox cao cấp. Phòng tắm dược lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Hòa Bình Green Giảng Võ được sử dụng kính an toàn 3 lớp, cách âm, cách nhiệt, cản tia tia cực tím. Cửa được thiết kế hiện đại, khóa từ khóa cơ dự phòng, cửa khóa hiện đại và sang trọng.

Tòa nhà được trang trí bởi đèn LED, hệ thống điều hòa inverter và sử dụng ga thân thiện. Hệ hống báo cháy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được sử dụng các thiết bị hiện đại. Đầu báo khói, báo lửa an toàn. Cửa được lắp đặt hệ thống thông minh, chuông cửa hiện thị hình ảnh. Ở của được cài đặt hệ thống đèn tự bật sáng.

Hòa Bình Green Giảng Võ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội. Đây là dự án được giới đầu tư đánh giá cao.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0945 740 016